Thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm: 0933 450 825

Dịch vụ thông cống nghẹt Quốc Cường cung cấp các dịch vụ giữ gìn vệ sinh hàng đầu hện nay với trang thiết bị máy móc thường xuyên dùng hiện đại nhiều hơn hẳn các đơn vị khác, bên cạnh đó tôi còn có đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn nhiều hơn năm quy trình công việc trên thực tế, tiếp tục đáp ứng nhu cầu hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng cũ và mới.
 
Đơn vị thông cầu cống nghẹt
Đơn vị thông cầu cống nghẹt

Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi các thợ thông nghẹt công khắc phục triệt bằng các biện pháp xử lý sự ổn định, sạch sẽ, mức giá công ty thông tắc bồn vệ sinh tại đây sẽ dựa trên xem xét thực tế của nhân viên tư vấn, từ nguyên nhân phát sinh trạng thái mà khách hàng ưu tiên cung cấp chúng tôi sẽ lên phương án thi công làm mức giá hợp lý đến niềm tin của khách hàng.

Đơn vị xử lý thông nghẹt cống xử lý theo các bước như sau:

- Đón nhận thông tin từ phía khách hàng ưu tiên: địa chỉ, số điện thoại , thời gian xử lý.
- Chuyển chi tiết khách hàng cũ và mới cho cơ sở gần nhất chủ động liên hệ điện hẹn thời gian cho khách hàng ưu tiên.
- Thợ thông cống nghẹt qua đối chiếu để tìm hiểu trực tiếp công việc.
 
Nhân viên kỷ thuật của công ty
Nhân viên kỷ thuật của công ty
 
- Nhân viên thông báo giá cả trực tiếp tới khách hàng, xác nhận báo về đơn vị và tiến hành thi công.
- Hoàn thiện phục hồi mặt bằng lau giọn vệ sinh nơi thi công.
- Viết hóa đơn cùng và thủ tục trả phí với khách hàng ưu tiên .
- Chế độ bảo hành nếu có…

Tại sao khách hàng nên chọn đơn vị thông cống nghẹt Quốc Cường?

- Nhiều năm hoạt động thông cống nghẹt tại tphcm. Với số đông nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thành thạo, thiết bị chuyên dụng, hiện đại đáp ứng nhu cầu được tất cả nhu cầu của quý khách hàng.
- Chúng tôi có các loại xe lớn nhỏ có khả năng vào tất cả ngõ ngách dù là nhỏ nhất.
- Chúng tôi là đơn vị tạo được sự tín nhiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Hệ thống thiết bị hiện đại, sẽ xử lý các tình hình đảm bảo chất lượng nhanh nhẹn – thẩm mỹ – hiệu quả.
- Chỉ cần liên hệ cho tổng đài của tôi chỉ sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt, hệ thống văn phòng đặt tại các quận huyện trong thành phố. 

Hướng dẫn các cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả.

Việc thông cầu nghẹt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này.
 
Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
Cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
 
Việc Thông cầu nghẹt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn bạn các cách thông nghẹt hiệu quả.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà , Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?
 
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng cách nào?
Thông nghẹt bồn rửa chén bằng cách nào?
 
Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt.
 
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp
 
Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách 3: Dùng các cách truyền thống.
 
Các thông nghẹt hiệu quả
Các thông nghẹt hiệu quả
 
Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách 4: Sử dụng móc phơi quần áo.
 
Sử dụng móc phơi quần áo để thông nghẹt
Sử dụng móc phơi quần áo để thông nghẹt
Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.

Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước.
 
Sử dụng dung dịch thông tắc cống
Sử dụng dung dịch thông tắc cống
 
Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của Thông cầu nghẹt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống Thông cầu nghẹt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!


Cách 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm.
 
Thông cống bằng giấm và bột nở
Thông cống bằng giấm và bột nở
 
Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở.
 
Dung dịch thông tắc cống hiệu quả
Dung dịch thông tắc cống hiệu quả
 
Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Cách 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.
Nước thông cống
Nước thông cống
 
Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Trên đây là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0933450825, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các các bạn. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện cũng như các tỉnh thành lân cận để phục vụ các bạn.
hut ham cau,hut ham cau gia re,thong cau cong nghet