Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 Quốc Cường LH: 090 888 7541

Giới thiệu về công ty thông cống nghẹt.


Quốc cường là một trong các công ty hàng đầu ở TP.HCM trong việc vệ sinh thông cầu, cống nghẹt ở Q.1. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất như: Dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga, thông nghẹt bồn rửa chén, hút cống ngầm... và rất nhiều các dịch vụ tiện ích liên quan đến môi trường hiện nay.

Với đội ngủ nhân viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự uy tín của công ty trong 15 năm hoạt động, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ thật sự thấy hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu với chất lượng tốt nhất, gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng, và kèm theo đó là chế độ bảo hành ưu đãi với giá tốt nhất có thể cho khách hàng, nếu bạn cần giúp đỡ hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để được hổ trợ nhé.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên dụng
Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên dụng
 

Quận 1 cần dịch vụ thông cống nghẹt.


Đây là quận nằm ở trung tâm của TP.HCM, là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực HCm, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn, Việt Nam Cộng hòa. Vì thế dân cư tập trung ở đây rất đông, cho nên tình trạng cầu cống bị nghẹt xảy ra thường xuyên. Xuất phát từ nhu cầu tự nhiên của thực tế, công ty Thông Cống Nghẹt Quốc Cường đã ra đời, để có thể đáp ứng được các nhun cầu của người dân đang sinh sống, làm ăn ở Q.1.
 

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ thông cống, thông cầu của công ty Quốc Cường.


- Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hơn 15 năm vơi nhiều kinh nghiệm tại Quận 1.
- Thiết bị thị công của công ty là những thiết bị hàng đầu cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng.
- Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong tại Q.1.
- Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

- Chúng tôi có Nhiều chi nhánh tại Quận 1 Hồ chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tân nơi
- Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình.
- Phục vụ khách hàng 24/24.
- Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ thông cống chuyên dụng tại quận 1
Dịch vụ thông cống chuyên dụng tại quận 1
 

Nguyên nhân gây nghẹt cống và các phương pháp xử lý cơ bản.


Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu.
Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều giấy quá là nguyên nhân thứ Nhất: Giấy có nhiều loại, có loại tự huỷ được, và loại không tự huỷ được, đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống nghẹt do giấy.
- Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tự huỷ là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng nhiều càng tốt.
- Đối với loại giấy cứng không tự huỷ được, khách hãy gọi cho Công ty thông cống nghẹt Quốc Cường để chúng tôi có thể giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng, mà không làm hư hại đến tài sản của bạn.

 Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu.
- Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thối, cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.
- Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho Công Ty Thông Cống Nghẹt Quốc Cường, chúng tôi chỉ cần 15 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

- Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn đường cống thoát.
Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Do đầy bể, đường cống không thể rút được nước.
-Do thời gian sử dụng lâu bể bị đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Các dịch vụ của công ty
Các dịch vụ của công ty
 
- Một số nguyên nhân khác:

Do lắp đặt sai vị trí.
Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể chứa.
Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài.
Do không có đường thoát khí.
Công ty cung cấp dịch vụ thông Cống Nghẹt tại Quận 1 Hồ Chí Minh, là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khác hàng.
Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Xe thông cống chuyên nghiệp của công ty
Xe thông cống chuyên nghiệp của công ty

Các tuyến đường công ty hoạt động ở Quận 1.


+ Các tuyến đường mà công ty chúng tôi phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt: Điện Biên Phủ, Thạch Thị Thanh, Nguyễn Hữu Cầu, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Nguyễn, Võ Văn Kiệt, Lý Tự Trọng, Đông Du, Mạc Thị Bưởi, Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Cừ, Hồ Hảo Hớn, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm,Nguyễn Thái Bình, Cách mạng Tháng 8, Lê Thị Riêng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Thất Tùng, Quách Thị Trang, Lê Anh Xuân,Trương Định, Hồ Tùng Mậu, Hải Triều,Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Công Xã Paris, Nguyễn Văn Bình, Thái Văn Lung, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Văn Thủ, Mai Thị Lựu, Nguyễn Đình Chiểu. 

Liên hệ tư vấn Thông Cống Nghẹt tại Quận 1 Hồ Chí Minh, theo đường dây nóng bên dưới, cảm ơn quý khách.
hut ham cau,hut ham cau gia re,thong cau cong nghet